SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TỈNH BẮC NINH

TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Giới thiệu về Trung tâm

TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ

Trung tâm thông tin tư vấn và xúc tiến đầu tư Bắc Ninh xin gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng!

Thưa Quý doanh nghiệp,

Trong suốt quá trình phát triển, tỉnh Bắc Ninh với quyết tâm hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, kiến tạo và phục vụ doanh nghiệp, với phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”. Tỉnh luôn chào đón và hoan nghênh các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài theo hướng phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, nhất là công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho các ngành công nghiệp chủ lực tạo ra giá trị gia tăng cao, tập trung vào ngành điện tử, viễn thông, cơ điện tử, hóa dược,… Đồng thời, phát triển thương mại, dịch vụ theo hướng tiện ích, hiện đại gắn với kinh tế đô thị; phát triển nông nghiệp, nông thôn theo hướng sản xuất hàng hóa và ứng dụng công nghệ cao, chất lượng, thân thiện với môi trường.

Với vai trò là cơ quan trực tiếp cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh và Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư các dự án ngoài khu công nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất đồng hành cùng các Nhà đầu tư đến tìm hiểu thông tin về môi trường đầu tư, các cơ chế chính sách, thủ tục hành chính để quyết định đầu tư có hiệu quả; Sở Kế hoạch và Đầu tư giao Trung tâm Thông tin tư vấn và Xúc tiến đầu tư là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở làm đầu mối hỗ trợ Nhà đầu tư trong hoạt động thông tin, trợ giúp các doanh nghiệp gia nhập thị trường với thủ tục pháp lý đơn giản, nhanh gọn.

Với bề dầy 15 năm kinh nghiệm, Trung tâm đã và luôn đồng hành, chia sẻ, tận tâm, tận tụy hỗ trợ, phục vụ doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI về các thủ tục đầu tư, kinh doanh với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

I. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA TRUNG TÂM

Trung tâm Thông tin tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bắc Ninh là đơn vị thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh, được thành lập theo Quyết định số 130/2002/QĐ-UB ngày 22/10/2002 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, hoạt động trong lĩnh vực thông tin, tư vấn, xúc tiến đầu tư và các dịch vụ khác. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí thực hiện hạch toán độc lập; có tư cách pháp nhân, sử dụng con dấu riêng theo mẫu quy định và mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước tỉnh.

  • - Xúc tiến đầu tư, giới thiệu địa điểm, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục về đầu tư.
  • - Xúc tiến đầu tư, giới thiệu địa điểm, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục về đầu tư.
  • - Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp trong và ngoài nước thủ tục về: Đăng ký kinh doanh; Đăng ký đầu tư (Lập hồ sơ cấp mới, điều chỉnh, bổ sung)
  • - Sản xuất con dấu;
  • - Tư vấn dự án, thiết kế bản vẽ thi công, thẩm gia, giám sát, quản lý dự án.
  • - Tư vấn đấu thầu: Lập, thẩm định hồ sơ mời thầu; đánh giá hồ sơ dự thầu; thẩm định KQLCNT.
  • - Hỗ trợ doanh nghiệp sau đầu tư: Đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, giấy phép lao động.

II. ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN HỖ TRỢ:

  • Giám đốc: 0988.672171; Phó Giám đốc: 0222.3605.818, 0222.3608.257.
  • Đăng ký doanh nghiệp; Đầu tư: 0222.3875.595; Hotline: 0917.792.579.
  • Tư vấn đấu thầu: 0222.306.280; Sản xuất con dấu: 0222.3854.469.